brown discharge

Hello mga mommies, nag ka brown discharge ako kaninang 5pm at now 9pm nagka lbm lang ako kagabi gang kanina. Sumakit din tyan ko pero nawawala naman at yung balakang ko. Nangangawit din mga paa ko bgla. Ano po kaya ito? 32weeks today. Di pa ako nag pa checkup hanap pa kami ng ob na available. Sana po may makasagot

brown discharge
1 Reply

Nakapacheck up ka na sis?

4y ago

Baka mamaya sis naglalabor ka na. Parang dapat po ata sa ER ka po dumeretso para macheck ka po agad.