Karga

Mga mommies, na experience niyo na ba na yung LO niyo ayaw magpababa sa crib after niyo patulugin? Magigising agad siya after 10 minutes. Pero pag karga ko lang siya derederecho tulog niya. Mag 2 months pa lang po siya. Thanks po sa sasagot.

25 Replies

Yes mommy. Ganyan kami ni baby for more than 2months. Kahit nga sa gabi sa chest ko sya natutulog. Na try ko ilapag sya sa bed kaso madali syang nagiging. Mas gusto nya nakadapa sa chest ko. Hirap nga huminga kasi mabigat na and di rin ako nakakakilos. Good thing nng nag 3 months na sya okay na kanya magsleep sa bed pero naka dapa pa rin hehebe