lungad or suka?

mga mommies may mga baby ba kayo ng kung lumungad madami talaga? si baby ko kasi since birth kung lumungad sya parang suka sya.. mag 2 months na sya sa 16..nag aalala tuloy ako baka kung ano na ibig sabihin nun.. yung first child ko kasi di naman sya ganun.. pero yung lungad naman nya na madami hindi everyday.. minsan 3 days wala.. minsan kasi binababad ko sya sa dede ko.. breastfeeding po ako.. thank you po!

1 Reply

Baka naooverfeed nyo po mamsh. Check nyo po baka sobrang lakas po pala Ng gatas nyo

4y ago

Or baka may reflux mamsh. C lo ganyan e, after feeding either formula or breastmilk bigla mangangasim yung muka then parang may nginunguya na di mapakali kung ano ba Yun nasa bibig nya at magpapabula ng bibig after nun mag spitout Ng milk. Hindi naman namin maburp agad kase magspitout pag naiba agad ung position nya.