Bukol sa noo

Mga mommies matagal po ba mawala ang bukol mg baby? Nasusob po kasi sya sa sahig 2 weeks ago and nagkabukol sya sa noo. Nilagyan ko po agad ng yelo. Pero di sya totally nawala and hanggang ngaun meron pa din natirang konting bukol sa noo nya.

4 Replies

Ganyan din po baby ko nagkabukol s noo hnd din po natanggal hanggang ngaun

1y ago

kamusta po baby nyo? si baby ko kasi 1 week na din nakalipas may konting bukol pa din. need na kaya ipa-consult sa doctor?