Feeding bottle

Hello mga mommies. My LO is turning 5mos this month. Exclusively breastfed po since birth. Any suggestion po ng feeding bottle kasi ayaw nya po tanggapin yung chicco na natural feeling and nagtry ako ng farlin. May chance pa po kaya na tanggapin nya ang feeding bottle? ☹️ Pahelp naman po. Need ko din po kasi magwork. TIa

Feeding bottle
50 Replies

Try mo Comotomo,yan gamit ng baby ko nung nag mixed feeding ako sa kanya walang nipple confusion khit nag bf pa din ako sa kanya.Pricey pero worth it sya

4y ago

Thanks po, anong month nyo po yun tinry? I was wondering kasi if late ko na ba kasi ginawa kaya nakoconfuse sya. ☹️

Related Articles