Working Mom.

Hello mga mommies! My lo is 3mos old. Pano ko matetrain sa bottle si lo ko? Back to work na kasi ako nextmonth. Breastfeed kasi sya since newborn. Ngayon naman napepressure ako sa mama ng lip ko, kasi daw kesyo kawawa bata if maiiwan na kasi hindi nasanay sa bote. 😔😭 Minsan naisip ko, dalhin ko nalang din si lo sa work ko 😓😓 Nasagi din na magresign nalang ako sa work. 😭 Pa-help naman po#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #momlife

1 Reply

Try nyo po padede in sa bote habang natutulog... Hanggang sa masanay.

Related Articles