#PatternOfSleep

MGA MOMMIES I HAVE A BIG CONCERN REGARDING SA 2 MONTHS OLD NA BABY KO!!! SA GABI KASI PAGPATAK NG 9PM tulog na siya until 3AM NG HINDI SIYA NADEDE PURO TULOG LANG TALAGA SIYA. SA SOBRANG CONCERN KO KASI DAPAT EVERY 3 HOURS NADEDE SI BABY GINISING KO NALANG SIYA. INITERUPT KO NALANG UNG TULOG NIYA. DUMEDE NAMAN SIYA KASO MINSAN KAHIT LUBOG NA UNG BUNBUNAN NIYA AYAW NIYA PARIN DUMDEDE HINDI NAMAN SIYA NAIYAK. BAKIT KAYA?!

24 Replies

Dream feeding ginagawa ko kay baby kapag ganyan. Kahit tulog sya, kakargahin ko lang tas offer ko milk bottle. Dedede sya ng kisa kahit tulog sya dahil sa rooting and sucking reflex. Tapos burp ko rin sya kahit tulog..if 10 minutes di pa sya naburp, kinakarga ko lang sya 15 minutes para di maglungad tapos inihihiga ko na ulit. Ngayon 4 mos na sya, inihihiga ko na lang sa unan pag dedede ng tulog. Pero pag madami na syang nainom na milk sa umaga, di ko na pinadedede sa gabi. Mahihirapan din kase syang magpoop pag kulang sa milk.