#PatternOfSleep

MGA MOMMIES I HAVE A BIG CONCERN REGARDING SA 2 MONTHS OLD NA BABY KO!!! SA GABI KASI PAGPATAK NG 9PM tulog na siya until 3AM NG HINDI SIYA NADEDE PURO TULOG LANG TALAGA SIYA. SA SOBRANG CONCERN KO KASI DAPAT EVERY 3 HOURS NADEDE SI BABY GINISING KO NALANG SIYA. INITERUPT KO NALANG UNG TULOG NIYA. DUMEDE NAMAN SIYA KASO MINSAN KAHIT LUBOG NA UNG BUNBUNAN NIYA AYAW NIYA PARIN DUMDEDE HINDI NAMAN SIYA NAIYAK. BAKIT KAYA?!

24 Replies

Sabi ng pedia.. wag daw gisingin.. ggising nmn daw ng kusa ang baby para dumede.. wag daw istorbohin ang sleep ng baby khit kkain na sila