#PatternOfSleep

MGA MOMMIES I HAVE A BIG CONCERN REGARDING SA 2 MONTHS OLD NA BABY KO!!! SA GABI KASI PAGPATAK NG 9PM tulog na siya until 3AM NG HINDI SIYA NADEDE PURO TULOG LANG TALAGA SIYA. SA SOBRANG CONCERN KO KASI DAPAT EVERY 3 HOURS NADEDE SI BABY GINISING KO NALANG SIYA. INITERUPT KO NALANG UNG TULOG NIYA. DUMEDE NAMAN SIYA KASO MINSAN KAHIT LUBOG NA UNG BUNBUNAN NIYA AYAW NIYA PARIN DUMDEDE HINDI NAMAN SIYA NAIYAK. BAKIT KAYA?!

24 Replies

Momsh ganyan din baby ko mag 2mons palang siya sa May 23, regular na tulog niya sa gabi, minsan 9pm-5am tulog lang siya, ginigising ko para dumede ayaw naman sipsipin natutulog pa din siya. Pag wala siyang nararamdaman ganyan ang tulog niya. Nag aalala nga din ako e.

5y ago

Pero ngayon ok na si baby. Nangigising na siya kahit tulog na nadede na :) Magbabago din yan mamsh.