9 days ng 2cm

Mga mommies help naman po lahat po ginawa ko na pero 2cm pa rin po ko. Huhu 9 days na din may bleeding pero wala pa rin talaga hays Nag woworry na po ko. Edd ko po Nov. 10

9 days ng 2cm
25 Replies

ako din dati 2weeks ng 2cm, ginawa ko nag squad squad ako ginaya ko sa YouTube, Noong gabi pagkatapos namin kumain medyo sumasakit na siya every 5mins, pag dating ko lying in. 9cm na pala pero d pa din ako pina anak wait daw mag 10cm, hanggang nag 1am na tinirukan na ako pampahilab at talaga nmn doon ko naramdaman yung sakit at nakaraos din ng maayos.