Ligo after child birth

Mga mommies, gaano katagal o ilang araw bago kayo naligo after nyo manganak? Ung nanay ko kasi sinasabihan ako na pagka panganak ko daw 1 month daw akong hindi maliligo, punas punas lang at hugas kipay lang daw para hindi mabinat. Hindi pa naman ako sanay ng ganun lalo na pag napawisan ako gusto ko iligo. Pls enlighten me. Thanks. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

26 Replies

Ako non. Normal delivery lang. 1week bago ako naka ligo. . As per my mom. But its ok. I didn't mind at all nag sponge bath lang din ako for that 1week :)