Ligo after child birth

Mga mommies, gaano katagal o ilang araw bago kayo naligo after nyo manganak? Ung nanay ko kasi sinasabihan ako na pagka panganak ko daw 1 month daw akong hindi maliligo, punas punas lang at hugas kipay lang daw para hindi mabinat. Hindi pa naman ako sanay ng ganun lalo na pag napawisan ako gusto ko iligo. Pls enlighten me. Thanks. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

26 Replies

Ako mommy wala pa po 1 week after manganak naligo na po ako kase advise din po ni OB na pwede naman na maligo kahit warm water and quick bath lang