Sign Of Labor

Hello mga mommies! Ftm here. How would you know po ba na naglalabor kana or nagsstart kana maglabor? Or pano mo malalaman if ung pain is labor pain na? Thanks po

9 Replies

Yung pakiramdam po ay parang natatae kasi masakit at medyo maninigas po tyan niyo na may kasabay na pagsakit ng pempem. Masakit din po balakang or lower back. Kapag po tumagal ng 2 minutes yung bawat pagkirot na may 5 minute intervals punta na po kayo sa hospital

4y ago

Ganyan yung nararamdam ko last night sis . Ts nag pa i.e ako kahapon close pa dw pero 36 weeks and 3 days palang naman ako ..