hilo

Hello mga mommies ftm 18weeks preggy. Pinag lalakad kasi ako ng nanay ko every morning pero di ako nakakatagl sa labas kasi parang ngalay ako kaya pumapasok agad ako ng bahay. Medyo natatakot pa kasi ako magtatayo o maglalakad ng matagal nagtagal kasi ung bleeding ko nung mag 4 mos ako tapos ecq pa ngaun kaya diko tinatagaln paglalakad. Nung isang umaga medyo tinagalan ko paglalakad ko pero bigla sumama pakiramdam ko at nag blurred paningin ko buti nlng naka pasok nko ng bahay at nkaupo.. dahil siguro nainitan ako kaya binawasn ko uli lakad ko tapos mga 2 or 3 days after nun dito lang ako sa loob ng bahay at kukuha lang ako ng inumin bigla nmn ako nahilo. Ano sa tingin nyo mga momsh? Normal lang ba to? Ngaun ko lng na experience mahilo simula nung nabuntis ako. Thank you sa sasagot po ☺️☺️☺️☺️

2 Replies

Sis, bat ka naglalakad-lakad if may history ka na nagbleed ka? That's not good. Sabihan mo mama mo, baka mamaya malaglag pa baby mo or mapahamak ka.

4y ago

1month ago na sis.. kaya sobrang ingat padin