CS

Hi mga mommies, first time mom here. CS po ako mag one week na. Ano po mga dpat gawin, totoo po ba di dpat mag eelectric fan? Dpat daw laging naka medyas at pajama, saka nakaligo nako pero dpat daw wag daw muna araw2.. Mga old practice po para di mabinat. Salamat sa ssgot

1 Reply

Sa doctor ok lang ma maligo na and kahit walang medyas at pajama. Pero sa iba, lalo na sa matatanda hindi pa. Kung nakaligo kna ok na yan mamsh. Ung pajama and medyas ok lang din n magsuot kung nilalamig ka.

5y ago

Thank u po mamsh dami kasi snsabi ng tita ko, sinasabi na mabibinat ako. Nai stress tuloy ako