3 mos pregnant First time mom

Hi mga mommies, first time mom here. 3 mos pregnant na ako pero yung tummy ko hindi pa halata as in parang hindi buntis. Pag hinahawakan ko ang tyan ko malambot din na parang bilbil lang. Hindi ko din maramdaman ang baby. Normal lang po ba ang ganun? 2nd week of Feb nag pa transvaginal ultz po ako and sabi ng OB may heartbeat na daw si baby kaya lang kulang sa water ang tummy ko. Minsan napapaisip ako kung buntis ba talaga ako kasi wala ako maramdaman na baby sa tummy ko. Hindi din ako sumusuka and wala ding morning sickness na sabi ng OB may ganun daw talaga. Ngayon na 3 mos na ang tyan ko madalas langakong antukin at lagi din masakit ulo ko. Pa answer naman mommies kung may same po ako dito. Thank you

15 Replies

same. tayo. sis. kse. ako. mag 4mos. na. ngyon. ung. tummy ko. sa. 3. pero. prang. bilbil lng. ang tutuo nga eh. bukas. mag papa OB. ako. kse. dinudugo ako

3y ago

monthly ka po dinudugo?

pag 1st time mom talaga mas matagal lumaki ang tummy pag buntis dahil di pa nagalaw yung mga muscles sa tiyan kumpara sa mga 2nd time na nag buntis

3y ago

yan din po sabi ng ob ko😀

Same po tayo 16 weeks and 2 days ko ngayon, and parang bilbil lang siya at wala pang nararamdaman na galaw ni baby. Nakaka worry din!

same tayo sis pang 2 baby ko na to. 3 mos nako buntis pero parang hindi kasi liit tapos parang Bil2 lang hehe

Same po sakin ako po 4 months napo yung akin pero hindi parin po halata