Chance na mabuntis (Withdrawal)

Hi mga mommies, may chance po ba mabuntis. 2 months old na baby ko and nagkaroon ng period after a month pagkapanganak. Withdrawal method. Nagdo kami last month and dapat next period ko ay this week pero wala pa. Sana po may sumagot, curious lang. Withdrawal kami ever since magbf gf pa lang kami..

6 Replies

yes sis may chance pdn na mabuntis ka kahit withdrawal.. mas madami nga po nabubuntis ng ganon eh kasi may mga resedue sperms na naiiwan or nakakalusot.. saka yung mens nyo po talagang magiging irreg pa yan lalot kakapanganak nyo pa lang.. sana nag pills ka po if ayaw mo pa mabuntis ulit libre lng nman sa center..

3y ago

Wag muna kau mg do hanggant dka pa nirergla mommy