Dugo after Sex

Mga mommies bat kaya pag nag sesex kami ni daddy lagi ako dinudugo yung parang nireregla, di po ako buntis, may baby po kami na turning 1 yrs old. ang contraceptive ko po ay nag papa inject ako sa barangay, di naman ako nireregla noon pero ngayon pansin ko pag nag sex kami kinabukasan may dugo. sino po kaparehas ko dito or naka experience na neto? pa advice naman po. salamat

2 Replies

better pa checkup na lang po kayo sa Ob para may professional advice