sss

mga mommies balak ko na po snang magresign dto sa work ko may makukuha parin po ba akong sss mat benefit ko ..pero itutuloy ko parin maghulog hanggang manganak po ako ..nakakastress po kasi ung mga kawork ko wala silang consideration sa pagiging buntis ko..thank u sa sasagot

1 Reply

sis, depende sa hulog mo. Ano ba EDD mo and ilang years ka may hulog? Ako kasi nagresign na din ako sa work ko pero based sa website qualified ako since tuloy tuloy hulog ko hanggang magresign ako.