Puro mucus discharge lang , hindi nag poprogress ang pag open ng cervix.

Hello mga mommies bakit po kaya ganito , puro mucus discharge lng ako pero hndi napoprogress pag open ng cervix ko , stuck 2cm palang po ako , nag start ako lumabas tong mucus plug ko nung dec 1 na i.e ako nun 2cm , tapos kahapon nagpunta ako ng emergency kase po ganyan nga nilalabasan ako nyan at nagworry ako cinonfirm ko if ok lng bayan or normal , ok nmn daw sabi ng ob ko. and untill now po wala ako nararamdaman any signs of labor , kahit anong pananakit wala po , 38 weeks and 5days napo ako ngayon , sino po ba may same case sakin dito mga mommies? If ever poba na ma stuck ako sa 2cm. Possible poba na ma cs ako? Ftm here po!

Puro mucus discharge lang , hindi nag poprogress ang pag open ng cervix.
25 Replies

normal lang naman po na may ganyan since na IE po kayo. ako nun pag IE sakin 4cm na. Umabot pa ng 2 weeks bago ako nakaramdam ng true labor. antay mo lang signs ni baby. hehe

1y ago

heheh opo salamat po ☺️