Alva Baby Cloth Diaper

Hi Mga mommies bake meron pong interested. 5 Preloved and Used CD 5 Washed but unused CD 10 MicroFiber inserts. RFS. Mahirap po kasi water sa amin ngayon. And CS po ako kaya hindi ko pa kayang maglaba. Hindi pwedeng ipalaundry kasi masisira agad. For handwash lang ang cloth diapers. Sa interested po pwede niyo po akong imessage sa fb para makapagsend pa po ako ibang pictures. username: RYLCARYLJANE Contact No: 09309260333 Salamuchhh!

Alva Baby Cloth Diaper
2 Replies

at san location m

4y ago

Dasmariñas,Cavite po ako. P1950 ko po nakuha P1500 ko po binibenta AlvaBaby po brand niyan