Picky eater

Hi mga mommies. Ask ko lang, sino dito may mga baby na picky eater. Yung 1yr old baby ko dati sobrang lkas kumain ng kanin ngayon kahit isang subo ayaw na. Lahat naman kinakain nya ngayon lalo na pagbread except rice meal talaga. Ano po pwede ko gawin? Baka pwede nyo ko tulungan. Thank you! #1stimemom

1 Reply

Di kaya nagkabad experience si lo mo sa rice mommy? Kaya biglang ayaw na nya ng rice? Naalala ko etong baby ko.. ayaw nya pag yung rice hindi dinorado 😅😂 nung nauso kase ang mga ayuda syempre isasaing din kase blessing pa din yung bigas.. ayaw talaga nya kumain. Pero nung binalik na namen ung rice sa dati.. ganado na ulet sya. Mas gusto din talaga neto ang bread pero nakain naman na sya ngayon ng rice.