Baby's position

Hi mga mommies ? ask ko lang po ano po bang pakiramdam ng nakaposisyon na si baby? Yung ulo na ung nauuna sknya? 35 weeks na po ako pero breech parin si baby. Thanks po sa mga sasagot ? gusto ko po kaseng bantayan kung nakaikot na si baby.

1 Reply

We can't really tell sa pakitamdam mommy. Ako nun 2wks before ako manganak tsaka umikot yung baby ko, kahit yung OB ko nagulat kasi nakaschedule na ko for CS. What I did was to talk to my baby na kelangan nyang maging normal delivery and lakad lang ako ng lakad every morning and sa hapon around 4pm-5pm.

5y ago

Thank you po 😊