Hi Mga Mommies Ask Ko Lang Normal Lan Ba Na Gestational Sac Palang And No Yolk Found Pa For 4wks And 4days..??

6 Replies

sakin na ultrasound po ako na twin pregnancy . kaso sac lang sya and no yolk yung isa tapos nagpa ultrasound ulit ako after few weeks nawala yung ges.sac and single pregnancy nalang po nag proceed.

Normal po. Pa TVS na lang pag 8 weeks na para mas makitang development

5y ago

Hi mam. Kamusta po? Nakapag transv na po kayo ulit? I am 4 weeks 4 days din po kahapon but wala ping nakita sa ultrasound. Pinapabalik ako ng ob tom for another test.

yes po mommy after a 6wks or 8weeks meron na yan

Yes po... Masyado png maaga makita yolk and heartbeat

Yes po mami wait po kayu hanggang 8 weeks

Yes. 6-8 weeks meron na yan. Congrats!