Vitamins for Bebe

mga mommies, ano po vitamins ni LO nyo? ayaw po kasi ng Cherifer drops, napansin ko po kasi di sya nakaka tulog ng matagal, at ang hirap patulugin nagigising agad.. matubig din po yung poop nya ? pa suggest naman magandang vitamins yung pampa lakas ng immune system, pampataba, pampa tangkad, pampatalino ganun... heheh tyia

7 Replies

Hi po mamsh maganda po sa baby ang ceelin tsaka nutrilin, baby ko yan ang vitamins from 1 to 2 months, now 3 months na c baby ko bago na vitamins niya EnerAplus and Sangobion.

4y ago

Prescribed by pedia po.

Nka ready na vit ni baby nutrilin bibili pa akk ng ceelin drops try mo.ang talino na mamana naman yan saka sa pg tuturo pero my vitamins din nakakatulong try mo taurex drops

4y ago

yun din po bibilhin ko.. thanks po. dami nagsasabi ng ceelin & nutrilin. ma try din

Ceelin and cherifer sa bb ko. ayaw nya din cherifer d yata masarap. ceelin and nutrilin daw maganda combo nabasa ko din dto sa tap

4y ago

isa sa umaga then isa sa gabe po ginagawa ko

para tumalino baby mo turuan mo siya, kung matangkad ka at husband mo matangkad baby mo,

Ceelin Drops and Propan TLC Drops

4y ago

yep, sobrang takaw nya sa foods.

Pedzinc po.

Try mo nutrilin

Related Articles