Labor or False labor?

Mga mommies, ano po sa tingin nyo? 32 weeks pregnant palang kasi ako ☹ kanina bandang 3pm after ko mag pee at magpalit ng short pagkahiga ko sobrang basa ng shorts ko na para akong naihi ulit and may kasama syang mga malilit na white na buo tapos wala syang amoy mga my. Tapos after ilan hours nag pee ako ulit may lumabas na ganyan 😞

Labor or False labor?
11 Replies

Punta na po kayo sa hospital. Baka amniotic fluid yung nag-cause ng basa sa shorts nyo.