Dandruff / Dry

Hi mga mommies. Ano po kayang cause nito sa ulo ni lo? Natural lang po ba na nagkakaganito ang baby? Or dahil sa soap niya? Or way ng pagpapaligo ko? Wala naman po siyang rashes or dryness sa ibang parts ng katawan. Advice po pleaseee. ☹ #1stimemom #advicepls

Dandruff / Dry
44 Replies

baka po residue ng gamit nyang soap or body wash, nagkaganyan din lo ko di pala said yung banlaw sa paliligo, lactacyd gamit namin, nilagyan ko lang po vco 1hr bago maligo tapos minemake sure na said yung pagbanlaw, wala na po yung parang dandruff nya ngayon parang 2x ko lang ginawa yung sa vco natutuklap sya ng kusa, wag po tatanggalin bagay dikit pa sa balat ulo