Kasal sana

Hi mga mommies ! any advise po sana gusto na kase ng magulang ko na ipakasal kami kaso ayaw ng partner ko kesyo di pa dw kasal magulang nya at nahhya sya na nakatra kami sa bahay ng magulang nya tapos kami kasal magulang niya hindi ! diko alam if ok lng bang ganung mindset or what? nakaka stress ! hirap tumira kasama byenan at mga kapatid ng partner ko . #pleasehelp #advicepls #NOBASHING

2 Replies

bakit sya mahihiya eh dapat maging proud pa sya kasi ikakasal kayo and sino ba naman magulang ang ayaw na ikasal ang anak nila, baka naman ginagawa lang nya na reason un at di pa sya ready tlga magpakasal, tsaka di naman need na bongga na kasal diba baka un ung inaalala nya. pero para sakin dapat maipush mo na maikasal kayo kasi karapatan mo/nyo nang anak mo ung maikasal