?

hi mga mommies .. 8 mos. po nagpaultrasound ako march 8 due ko tapos 33 weeks na sya , tpos knina po ultra ulit ako nakalagay naman 35 weeks palang tapos april 12 pa dw due ko , pero yung laki ni baby 3096g na pang term na .. paano po ba yun ? bilang ko po talaga 40 weeks na ko now and 2 days .. sana po may nakasagot

3 Replies

try to calculate based on your lmp sis, kasi ang utz pag late na d na accurate. most accurate is the transvaginal utz done during the first trimester of pregnancy.

6y ago

hindi po ako nag pa trans-v,pelvic lang po nung 5mos. tyan ko