mild ubo

hi mga mommies may 3mos. old baby kasi naglungad sya kahapon may kasamang plema...tpos naguubo sya very mild lng...hnd ung ubo tlg...tpos bahing lng din ok din nmn ung tulog nya...nagaalala lng kc ako baka may dry cough sya..ska next week may pcv vaccine sya

2 Replies

mdlas po ba umubo sa isang araw? at ilang araw na po sya inuubo?

4y ago

possible po halak mommy .. no worries naman po yan. pa burp nyo lng po c baby every after feeding. then lagyan nyo po ng interval ang pagpapadede sa knya.