white discharge

Hi mga mommies .. 1st time mom here.. bali 7 months ko po ngayon. Tatanungin kolng po sana kung uhm.. alam ku pobg normal po ung may lalabas stn na white discharge pero pnu popag medyo mabaho .. medyolng nmn po tapos dko po sure kung ito po ung dhilan kung bkt ang kati ng pem2 ko.. normal lng po ba? Subra kti kc mnsan... Lagi nmn ko namn pong hinuhugasan pro makati prn tlga. ..

1 Reply

Prone to infection po tayo lalo buntis. Please advise your ob po for medication