preggy4months

Mga mommie sobra sakit buntis po ako 4months nlaglag po ako sa overpass nakaupo po ako tas un dirediretso po ako ino observe po ako pg d dw gumalaw c baby blik kmi sa ospital..kainis lng kc wala d ka mn check ng maayos sa jbl hospital..hayy jusko pg pray nyo po ako tulad yan msakit n po ung sa taas ng pwet ko

5 Replies

Hanap ka po bg ibang hospital or clinic na may ultrasound para mcheck nyo agad si baby. Sakin nmn nung 2 mos ako natumba kmi sa motor kaya ngpacheck up ao kinabukasan. Thanks God okay kmi ni baby

Mas maganda po siguro kung sa private clinic kayo pumunta para macheck kayo maayos.

JBL San Fernando? Ay putangina mga andiyan.

Kamusta na? Ok naman ba c baby? 2 weeks ago pa pala to.

5y ago

Ok nman n po sya ma ultra sound nnman ako sa feb 10 po

dapat jan ultrasound agad para makita

Related Articles