Period

mga momies share ko lng to..nag alala na kc ako ngaun I have 4mos.old baby and now umuwi c hubby galing abroad sympre expected na ntin un ano ung responsibility ntin sa knila nd now ayaw nya ako pgamitin ng any protection pra safe ako kc ayw pa nmin agad msundan c baby.sabi kc nya kya nmn daw nya magcontrol kya withdraw lng lhat gingawa nya my last first day period was nov.9 so expected ko dpat is dec.7 ang next period but until now wla parin delay nko 5 days..im worried kc mliit pa c baby pra msundan agad at wla pa sa plano.kya tanong ko it is normal na dahil sa dumaan nko sa kpapangak eh irregular na ang mens.cycle ko.o bka may laman n tlga ulit...

6 Replies

ganyan din ako first period ko nov.1 halos 7 days tumagal so dapat expected date ko din mga dec. 6 until now wala ako period pero ng PT ako negative naman pero nakakaramdam ako ng hilo minsan and BF si baby ko 5 months na siya

5y ago

nkakaba sis dba but tnx god hnd ako nagpt kc hinayaan ko nlng kng meron nbsa ko kc comments nla na madedelay daw mnsn.kya ngaun buti nlng nagkameron narin ako 6 days delay

Hello po mommy's. Ask ko lang po kung gano katagal magkaron ulit ng period after giving birth po. Mag 2mos n po kasi ako nanganak until now wala pa ako period😭 mejo worried lang po ako.

5y ago

Sige po. Salamat po sa advise gagawin ko na po yun. Para safe po.😊

humaba cycle ko after giving birth. the longest was 48 days pa nga but maybe it was due to stress yung delay. baka stressed ka lang din mommy. but just take a pt to be sure.

un nga eh no time pa kc ako mkabili ng PT kc may bata.kya ngaun worried ako pro tnx parin mga mommy.kc bka gnyn nga pag dumaan na sa kpapanganak.hopefully wla pa sa sna.

After ko manganak, i did notice na mas mahaba yung cycle ko kesa nung bago manganak. But you can try using a pregnancy test na para sa peace of mind mo

Actually after ko manganak, nag iba ang menstrual cycle ko. Tanong ko lang sis, exclusively breastfeeding ka ba? If yes, di ka po mabubuntis agad nyan.

5y ago

yes 2mos.nagbf ako pro huminto na kya medyo worry ako pro ngaun nagkmeron na rin ako.6 days delay