Baby

Mga momies newbie here. Ask ko lang po nung nag paultrasound po kasi ako nakabreech pa baby ko 25 weeks preggy po.. 26 weeks na po now paani ko po ba malalamn kung nakapwesto na sya?

4 Replies

Usually around 36 weeks iikot na si baby mo and pagdating mo ng week 38 or 39 hihingan ka ulit ng ultrasound ng ob mo to check yung position ng baby and heart rate. Don’t worry, iikot pa yan :) Iienjoy mo yung mga galaw nya sa tyan mo :)

iikot pa po c baby. Na try ko din po complete breech po yung baby ko, naka dalawang UTZ nako pero umikot nmn cya nung 32 weeks po. talk to your baby po or try using light tricks

Sis don't worry kasi iikot pa yan si baby mo. Pag malapit na kabuwanan mo, pupuwesto na yan siya.

Sana may Makapansin

Related Articles