ML

Hello mga momies, ask ko lang un maternity liv ba na makukuha pag naka ML tau sa work base ba un sa daily n basic pay? o a certain percentage lang xa ng basic pay? or dpende ba un sa company?

2 Replies

ang alam ko po sa premium/contribution na binibigay natin sa sss dun bnbase ung sss maternity benefit na matatanggap natin... Sa expanded maternity leave, ung difference ng sweldo at sss maternity benefit ibibigay sya dapat ni company. So kung iimplement na ung expanded ML, para taung may sweldo (inc tax).

Its should be daily basic pay sis