Sss benefits

Mga mom's pwede Po pa help sino may alam mag compute Ng sss 360 lng Po per month how much Po Kya makukuha . Thank you Po 😊

3 Replies

Ang intindi ko po ay employed kayo, and P360 ang monthly na kaltas sa inyo for sss. If that's the case then nasa P8,000 po ang monthly salary credit nyo. Assuming na regular ang hulog nyo for the past 1.5 years before your EDD then: P8k x 6 months = P48k P48k/ 180 days = P266.67 P266.67 x 105 days = P28k So P28,000 po ang makukuha nyong sss maternity benefit. Maglog-in po kayo sa sss online acct nyo, makikita po doon magkano po makukuha nyo given your EDD ☺️Makikita nyo rin po doon lahat ng contributions nyo kaya makikita nyo rin kung talaga bang naghuhulog sa sss ang employer nyo.

9mo ago

hindi..ako nga 550 per month yung kaltas ni sss 15k yung nakuha ko and 5 years na akong contributor sa kanila..

better po mg.log in kayo sa sss..kasi automatic po nila kinocompute ts kung anuh po result yun po talaga matatanggap niyo..kasi ako 550 monthly yung kaltas sa akin and 15k yung natanggap ko..🙂🙂🙂

9mo ago

Voluntary member po ba kayo, or employed? :)

panuorin nyo pu sa YT