Team December 2022 :)

Mga Miiiii!! 3 months na baby natin! Ang bilis! Parang kailan lang inip na tayo lumabas si baby 😅 Tapos akala pa natin mag-normal delivery, pero biglang emergency CS haha 😂 Kumusta babies nyo? Meet my baby girl Prue 🥰

Team December 2022 :)
24 Replies

Here's my baby boy at 3 months. 6.8kg. Team November here na nauwi sa December at na overdue HEHE. And Emergency CS din. super worth it ang hirap at paghihintay 🥰

Turning 3 months this March 21 mhie, ang bilis ng panahon nawawala pgod q kpag nka uwi na.. 5.8 klg nong march 8..

1y ago

mhie turning 3mons na din po baby ko,,, oky lng kaya timbang po nya,,, nung march 8 po is 6.3kgs po

same mi🤣24 hrs labor pero ending ECS. here's my baby boy Tres. turning 3 mos next week! 6.8 kg.

hello mga momshii meet my son .. mag 3months na din .. nakakawala na sila ng pagod ..

my 3months Bebe girl din .ang bilis LNG tlga MGA mam'sh☺️💗

Same mamsh 3months nadin baby boy ko at super bungisngis na hehe

Ola! Team december. turning 3 months na din ang Bb Luna namin.

mag 3months na si baby this march 22 🩶🩶🩶🩶

Kaka-3months lang din ni LO nung 22 ☺️ ebf din po🤱🏻

kaya nga momahieee HAHAHAHA soon may hahabulin ma tayu