Ftm 18 days baby girl

Mga mii . Pag po ba napadighay na si baby d na po ba sya malulungad nun pag inihiga ulit ?

2 Replies

Basta ipaburp po si baby after feeding. Normal lng po sa mga newborn ang naglulungad dahil hindi pa fully developed ang throat muscles nila which prevent food from going back up ☺️ As they grow, unti-unti mawawala ang paglulungad nila☺️

salamat po mii .. nakakatakot kac baka mamaya makatulugan ko si baby lumungad na pala sya ng d ko alam . .. salamat mii