2 MONTH OLD !!

Hi mga mii , first time mom here. Ask ko lng mag 2 mos na kase si baby ko this august 21 pero ang payat nya parin pure breastfeed ako. Nung nag 1mos sya saka ko lng sya pina inom ng tiki tiki. Normal lng po ba yung ganyan na katawan nya? Nagwoworry kase ako hindi naman sya nagkasakit smula nung nialbas ko sya. Any advice po 😔#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 MONTH OLD !!
33 Replies

Hello momsh, yung baby ko po ngayon is pure breastfeeding din 😊 She's currently 4months. Try to eat healthy rin po, more veggies and fruits. Yung baby ko 6 kilos nung 2 months, nung 3 months 7.8 tapos ngayong 4 months last check sa center is 7.3 Bumaba po timbang niya but still, pasok pa rin sa age niya. And ang napansin kong reason is humina akong kumain and nagless yung kain ko ng veggies kasi parang nag more on prito kami lately. Try to eat more po especially veggies baka makahelp po and mga sabaw sabaw. Yung baby ko po ngayon is not taking vitamins kasi di pa advisable ni pedia kasi may vitamins naman daw po ang breastmilk. 6months niya pa advised yung vitamins kay LO. And yung about sa milk naman po di totoo na konti yung sinusupply niyo, that's enough for your baby po. Just continue breastfeeding and direct latching kasi pag nag mix feed po kayo hihina po supply niyo kasi may iba ng inaasahang milk si baby. More on supply and demand lang po yan, mas lalong lalakas ang supply mo ng milk pag lumakas din ang demand ni baby sa dede. Kaya don't stop breastfeeding po 😊

Related Articles