2 MONTH OLD !!

Hi mga mii , first time mom here. Ask ko lng mag 2 mos na kase si baby ko this august 21 pero ang payat nya parin pure breastfeed ako. Nung nag 1mos sya saka ko lng sya pina inom ng tiki tiki. Normal lng po ba yung ganyan na katawan nya? Nagwoworry kase ako hindi naman sya nagkasakit smula nung nialbas ko sya. Any advice po 😔#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 MONTH OLD !!
33 Replies

As long as di sakitin si baby, wag po kayo mag worry masyado. Wag pa stress mommy, nakaka affect po ng milk supply natin yan. Based sa experience ko, yung panganay ko po is EBF, payat po siya talaga. 2.6kg lang po siya nung pinanganak at di masyadong bumigat after few months. Nasa genes din po kasi, ako po kasi noon e kahit anong kain ko di talaga ako tumataba. Kaya yung anak ko po kung anu ano ng pampaganang vitamins ang na try namin pero talagang mahirap siyang patabain. Di naman siya sakitin kaya di na ko masyado nag worry. Hanggang ngayon po na 5 na siya petite pa din siya. 😅

Related Articles