2 MONTH OLD !!

Hi mga mii , first time mom here. Ask ko lng mag 2 mos na kase si baby ko this august 21 pero ang payat nya parin pure breastfeed ako. Nung nag 1mos sya saka ko lng sya pina inom ng tiki tiki. Normal lng po ba yung ganyan na katawan nya? Nagwoworry kase ako hindi naman sya nagkasakit smula nung nialbas ko sya. Any advice po 😔#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 MONTH OLD !!
33 Replies

ganyan din po mga pamangkin ko nung mga sanggol palang pero pagdating ng 4to5months tumaba naman sila tas nung nag 1yr old na payat ulet haha pero alam ko inaadvice sa pedia nyan iaalternate mo nalang si baby sa bote and sa breastfeed mo if super nagwoworry ka na hindi sya tumataba try mo nalang po sya ibote na tapos sa gabe sa dede mo napo. kase nakakataba din po pag bote din e. ganyan kase inadvice sa ina ng mga pamangkin ko kase baka da wkunti lang naiinom ng baby sa dede mo

2y ago

Sge po. Salamat 😊

Related Articles