2 MONTH OLD !!

Hi mga mii , first time mom here. Ask ko lng mag 2 mos na kase si baby ko this august 21 pero ang payat nya parin pure breastfeed ako. Nung nag 1mos sya saka ko lng sya pina inom ng tiki tiki. Normal lng po ba yung ganyan na katawan nya? Nagwoworry kase ako hindi naman sya nagkasakit smula nung nialbas ko sya. Any advice po 😔#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 MONTH OLD !!
33 Replies

as long as within the normal range and weight nya and your pedia says so, you have nothing to worry about mommy. ako tabain talaga ever since and yung tatay ng anak ko mataba rin right now since lockdown hehe pero EBF kami ni baby, hindi rin sya mataba. noong una nag wworry ako pero within normal range naman ang weight nya so di na ako masyado nagiisip ngayon na baka ganito, baka ganyan. and normal poops and pee, okay lahat.

2y ago

Parang hindi po kase normal yung weight nyang 3.3kg lng tapos mag 2mos na sya sa 21. Pero normal naman po ang poop at ihi nya. Smula nung nilabas ko sya dko pa sya npapa check up sa pedia.

Related Articles