2 MONTH OLD !!

Hi mga mii , first time mom here. Ask ko lng mag 2 mos na kase si baby ko this august 21 pero ang payat nya parin pure breastfeed ako. Nung nag 1mos sya saka ko lng sya pina inom ng tiki tiki. Normal lng po ba yung ganyan na katawan nya? Nagwoworry kase ako hindi naman sya nagkasakit smula nung nialbas ko sya. Any advice po 😔#firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 MONTH OLD !!
33 Replies

Hi mommy! Usually po payat pa talga ang baby ng 1-2mos :) nataba sila start ng 3 mos. If ever nman po na nakakapag pa check up kayo sa pedia or center, pwede nyo po i ask kung normal ang timbang ni baby. Kung matitimbang mo rin sya mommy pwede mo icheck dito sa app yung ideal weight nya para mapanatag ka po kung healthy na or hindi yung body size nya :) As long as d nman nagkakasakit, at normal po ang timbang eh okay kang po na payat sya 😊

2y ago

Okay lng po kaya yung weight nyang 3.3kg 2mos na po sya sa 21.

Related Articles