34WEEKS PREGNANT

Hi mga mi, sino po ba yung 34weeks na tapos panay tigas yung tiyan? Kanina kasi kakaultrasound ko lang hindi na pala braxton hicks yung nararamdaman ko, naka pwesto na daw si baby tapos napaka baba na ng ulo niya kailangan ko daw po mag take ng pampa kapit kasi baka di ako umabot sa december makapanganak na ako. May nakapanganak na po ba dito ng 34weeks palang si baby or di umabot sa 37weeks? Healthy po ba si baby niyo?

1 Reply

aabot pa pu kya kelangan lng pu ng bedrest at iwas istress ako nga pu 28weeks 1cm na agad awa ng diyos 33weeks na pu ako hndi narin ako ganun bedrest pero hndi pu ako naglalakad lakad

11mo ago

magbedrest pu muna kau