Gender reveal

Mga mi okay lang po siguro na hindi ako magpapa gender reveal. Inask ako ni ob kung magpapa gender reveal pa ko at sabi ko hindi na po siguro. Wala naman po sigurong masama kung hindi na po noh? Hindi naman din po sa pagiging praktikal pero mas gusto ko lang po samin nalang po yun kasi ung pagbubuntis ko po ngayon di ko po masyado inaannounce lalo sa social media kasi masyadong toxic. Tyaka 2nd pregnancy ko na to, nung una kasi nakunan ako kaya medyo may trauma pa ako, gusto ko lang lowkey. saka nalang siguro paglabas na ni baby koooo 🥹🥹

42 Replies

dahil lang naman sa soc med ang gender reveal haha .. pero dahil mga gen Z mga pamangkin ko gusto nila mag gender reveal kami. ok naman masaya den sya .. nakaka excite kasi di namen alam ni hubby ang gender.. pero totoo nakakainip kase imbis alamo naagad gender ni baby pag ka ultrasound nag antay pako 2 weeks para sa gender reveal party. basta kanya kanya lang yan , lowkey para saken mas better 🥰