9weeks preggy today

hello mga mi, Nung 6weeks ko super sakit ng dede ko at utong. ngayon 9weeks hindi na sumasakit dede ko at utong normal lang ba? hindi natin ako ganon ka lala mag duwal duwal.

5 Replies

Same here mga momhies. 6 weeks up to 8 weeks. every morning masakit ulo ko with matching pagsuka pa at pangangasim ng sikmura. pero nung nag 9 weeks na ako nabawasan na ung mga nrramdaman ko. mas naging gutumin lang ako ngyn hehe😂

nabasa ko po yung mga symptoms na ganyan come and go lang.. may araw na meron may araw na wala.. same thing sakin.. ang saya saya ko pag wapang symptoms kasi ang sakit sa dede pero kinabukasan ayan nnmn sya😂

same tayo 9 weeks pregnant din Ako. nawala din pag sakit ng Dede di gaya nung mga 6 weeks palang tapos ngayon di na din Ako masyado nag duduwal. pero pag may naamoy Ako na matapang sa ilong ko naduduwal ako

pag dw pp kc 10weeks mawwla or pawala na ung mga hirap ng mga preggy mommy..be happy mommy there is a possibility n napaaga po n nawlaa po ang struggles sa pag bbuntis like me :)

Normal.