Pus count

Hi mga mi may nakaranas ba ditong malapit na yung duedate pero mataas parin ang pus count? Yung last time kasi na urinalysis ko nasa 30-45 siya. Ngayon parang nagaalanganin na po ako kasi panay sakit na yung tyan ko. Kapag di daw nawala pag hilab baka diretyo na ako sa hospital for CS. Kaso kinatatakot ko baka magka sepsis si baby kasi ang taas ng UTI ko. Please enlighten me naman mga mi 🥺😔

3 Replies

yung sakin, Too many to count pa nga po as in ! pero hindi nmn nakuha ni baby.

1y ago

Water theraphy lang talaga ginawa ko. paminsan2 buko juice ! although may reseta naman pero di ko ininom. baka ma risk si bby antibiotic panaman .. 6 months ko nalaman grabe na uti ko, Sinabihan ako ng husband ko na malayo2 panamn duedate ko kaya, kaya pa sguro i water theraphy. sa awa ng diyos, Di naman sa nag ka infection