Hindi ako sana’y 🥺

Hello mga mi , im currently 6months na po pero parang bilbil lang 🥺 i dnt know kung need ko magworry (pero nagwoworry talaga ako) Yung iba ang laki ng tyan halata na samantalang ako busog ampeg , pero ksi sabi nila wag pangarapin na malaki ang tyan ksi mabigat , malaki si baby or baka ma CS at kung ano ano pa . Paano kung maliit baby ko palakain naman ako pero minsan nalilipasan kapag walang pagkain 😭 Any payo mga mami’s wag nyo po sana masamain tanong ko need ko lang ng magandang payo , yung iba kasi dito nakakaoffend nagtatanong lang naman 😬 THANK YOU MGA MI 😭 #pleasehelp #firstbaby

29 Replies

Iwasan po nating icompare yung tyan natin sa ibang mommies na preggy kasi ganyan po ang mangyayari. masstress ka magwoworry ka. iba iba ang mga babae magbuntis Sis... if okay naman lahat sayo at kay baby during check ups , why ka po nagwoworry?.. kaya ako naiinis ako sa mga pumapansin ng tyan ko. pinakaayaw ko yung ikukumpara ako sa ibang tyan 😅basta go with the flow, stay positive at happy ka lang kasi nafifeel ni baby lahat ng emotions natin.. Godbless po.

12mo ago

True mi. Ung isang kapit bahay nga namin kino compare ung tyan niya sa tyan ko. Eh ako first time kung magbuntis eh sia. Nakaapat nang anak. So ano naman mailalaban ng tian ko sa tyan nia dba? Kaya d ko nalang pinapansin. Importanti sakin ok lng ang baby ko sa loob. Panatag naku.

Related Articles