Hindi ako sana’y 🥺

Hello mga mi , im currently 6months na po pero parang bilbil lang 🥺 i dnt know kung need ko magworry (pero nagwoworry talaga ako) Yung iba ang laki ng tyan halata na samantalang ako busog ampeg , pero ksi sabi nila wag pangarapin na malaki ang tyan ksi mabigat , malaki si baby or baka ma CS at kung ano ano pa . Paano kung maliit baby ko palakain naman ako pero minsan nalilipasan kapag walang pagkain 😭 Any payo mga mami’s wag nyo po sana masamain tanong ko need ko lang ng magandang payo , yung iba kasi dito nakakaoffend nagtatanong lang naman 😬 THANK YOU MGA MI 😭 #pleasehelp #firstbaby

29 Replies

THANK YOU MGA SA ADVICE MGA MI ! ❤️ Na-appriciate ko po kayong lahat 🥺 Every month naman po ako nagpapacheckup kasama ultrasound at sabi naman ng OB ko normal lahat ng test ko . Next ultasound ko is CAS na , kaya sobra akong kinakabahan ksi doon na makikita GENDER ni baby at kung kompleto ba sya 🥺 Ayun kinawo-worry ko ngayon hiling ko okay baby ko normal and healthy . Need your prayers para sa baby ko mga kapwa mommy’s ko ❤️ SALAMAT PO SAINYO! Ingat ang lahat 🦋 Godbless!