Hindi ako sana’y 🥺

Hello mga mi , im currently 6months na po pero parang bilbil lang 🥺 i dnt know kung need ko magworry (pero nagwoworry talaga ako) Yung iba ang laki ng tyan halata na samantalang ako busog ampeg , pero ksi sabi nila wag pangarapin na malaki ang tyan ksi mabigat , malaki si baby or baka ma CS at kung ano ano pa . Paano kung maliit baby ko palakain naman ako pero minsan nalilipasan kapag walang pagkain 😭 Any payo mga mami’s wag nyo po sana masamain tanong ko need ko lang ng magandang payo , yung iba kasi dito nakakaoffend nagtatanong lang naman 😬 THANK YOU MGA MI 😭 #pleasehelp #firstbaby

29 Replies

hello mommy! nakapagpaultrasound na po kayo? possible naman po na di mo lang nahahalata ang baby bump dahil sa built po ng katawan nyo. ako napansin pa lang bump nung 4 to 5 months na. parang bilbil lang din pero normal size ni baby. pumayat din ako sa pagbubuntis ko. ngayon po 9 months na ko next week, maliit daw tyan ko pero si baby sa loob malaki na ng 1 weeks ang size. iba iba po talaga ang baby bump. puro po bata ung tyan ko sabi ni ob. hehe. iwasan nyo po ung malipasan kayo. kasi nakadepende po si baby sa kinakain nyo. 😊. kung maliit po size ni baby, aadvice naman po kayo ni ob at bibigyan ng vitamins. good luck mommy! iwasan po ang stress. hangga't maaari positive thoughts tayo lagi. 🥰

Related Articles